Tin tức 24/7

Kiến trúc châu Âu ở The Flemington

Nằm gần góc đường Ba Tháng Hai - Lê Đại Hành, trung tâm của quận 11, TP HCM, khu căn hộ The Flemington có kiến trúc theo phong cách châu Âu cổ điển.

Read more...
 

Yêu cầu phải làm hạ tầng trước khi xây khu đô thị

Việc đầu tư dự án phải đảm bảo xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trước khi xây dựng các công trình khác theo từng phân kỳ.

Read more...
 

[Thiết kế nhà]-Khách nước ngoài sợ Sài Gòn bị ‘cao tầng hóa’

“Sự hứng thú của chúng tôi với Sài Gòn sẽ giảm đi nhiều nếu thành phố không gìn giữ được những công trình kiến trúc cũ. Nếu điều đó xảy ra, có thể chúng tôi sẽ đến Bangkok thay vì lựa chọn Sài Gòn...”.

Read more...
 

[Thiết kế nhà]-Nhà thông minh: Xu hướng của công nghệ

Thiết kế nhà ở tích hợp những công nghệ thông minh sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống hoàn hảo. Đây chính là xu hướng của tương lai.

Read more...
 

Keangnam lại bị tố mập mờ diện tích căn hộ

Một nhóm cư dân mới đây đã kiện Công ty Keangnam ra tòa vì diện tích thực tế của căn hộ tại Keangnam không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Read more...
 

21/10, thông xe toàn tuyến cầu cạn Vành đai 3 - Hà Nội

Toàn tuyến đường Vành đai 3 Hà Nội giai đoạn 2 (còn gọi là cầu cạn) sẽ được thông xe vào ngày 21/10. Các gói thầu thi công đang được gấp rút triển khai và có thể sẽ vượt tiến độ nhiều tháng so với kế hoạch ban đầu.

Read more...
 

Việt kiều Lào hiến tặng đất xây dựng khu tưởng niệm Bác Hồ

Sáng nay 23.8, trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị thanh niên Việt - Lào 2012, anh Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn dẫn đầu đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam đã tới thăm công trình xây dựng khu tưởng niệm Bác Hồ tại làng Siêng Vang, H.Nông Bốc, tỉnh Khăm Muồn.

Read more...
 

Hà Nội thực hiện di dời 19 bộ, ngành ra khỏi nội đô

Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội vừa báo cáo công tác triển khai di dời một số trụ sở các cơ quan Bộ, ngành Trung ương ra khỏi khu vực nội đô thành phố Hà Nội.

Theo đó, ngoài 8 bộ, ngành đã thực hiện, 11 bộ, ngành cũng đã được chấp thuận chủ trương di dời ra khỏi khu vực nội đô.

Read more...
 

Cải tạo nhưng vẫn tôn trọng kiến trúc cũ

Tháng 3-2008, UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định 908/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Nhà điều trị Nội khoa BV Xanh Pôn. Tuy nhiên, cải tạo và xây dựng như thế nào để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh mà vẫn phù hợp với cảnh quan chung, không làm thay đổi kiến trúc, biểu tượng vốn có của BV là chuyện không đơn giản. Ông Hoàng Gia Thắng, Giám đốc Ban Quản lý dự án - Sở Y tế Hà Nội đã trao đổi với ANTĐ về vấn đề này.

Read more...
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  End 
  • »
Page 1 of 2

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn phong thủy

Ý kiến chuyên gia

Dự toán xây dựng

Tra cứu mẫu nhà

X : Chiều rộng nhà
Y : Chiều dài nhà
Z : Số tầng

Hệ thống thành hưng